Nhà

Shenzhen Ximi Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thâm Quyến XIMI TechnOLOCY LIMITED là nhà cung cấp toàn cầu cho các sản phẩm sinh trắc học và bảo mật có chứa thời gian tham gia, điều khiển truy cập, khóa cửa khách sạn, cửa quay, điện thoại cửa video và hệ thống nhà thông minh.Với sự phát triển không ngừng của sự phát triển và nhiều ứng dụng thị trường, XIMI đã dần dần xây dựng hệ thống xác thực danh tính và hệ sinh thái bảo mật thông minh, dựa trên các kỹ thuật xác minh sinh trắc học. 2008 và hiện đã là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực xác minh và bảo mật sinh trắc học.
Bảo mật của bạn, trách nhiệm của chúng tôi, hướng dẫn chúng tôi và thúc đẩy chúng tôi tiến lên. Hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, hệ thống quản lý hoàn hảo, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt là chỗ đứng của chúng tôi trong lĩnh vực này, "First First, Reputing First" là công ty của chúng tôi nguyên tắc.
XIMI cố gắng tích hợp các kỹ thuật xác minh và bảo mật sinh trắc học, xác minh sinh trắc học bao gồm thẻ thông minh, vân tay, nhận dạng khuôn mặt, vân tay, nhận dạng lòng bàn tay;An ninh bao gồm an ninh tòa nhà và an ninh cá nhân.XIMI cung cấp các giải pháp và dịch vụ tích hợp và ứng dụng, bao gồm bảo mật thông minh, giáo dục thông minh, y học thông minh, tài chính thông minh, văn phòng thông minh, cộng đồng thông minh, tư pháp thông minh, v.v.

 

• Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sinh trắc học và bảo mật.
• Sứ mệnh của chúng tôi: Làm cho giá trị trở nên lớn nhất đối với khách hàng.
• Giá trị của chúng tôi: Khách hàng là Đối tác mãi mãi của chúng tôi;Chính trực, đoàn kết, đổi mới.

 

 

Trung Quốc Shenzhen Ximi Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shenzhen Ximi Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Shenzhen Ximi Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trung Quốc Shenzhen Ximi Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Shenzhen Ximi Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Shenzhen Ximi Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Shenzhen Ximi Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Shenzhen Ximi Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : XIMIIR, ZKteco

Doanh thu hàng năm : 2000,000-5000,000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!