Nhà

Shenzhen Ximi Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy

Khách hàng đánh giá
Nhà cung cấp rất đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp và tốt, Thật sự rất vui vì sự hỗ trợ của bạn trong 6 năm qua, hy vọng chúng tôi có thể kinh doanh nhiều hơn.

—— Rodrigo Lewit

Vicky là một Người bán rất tốt, XIMItech là công ty rất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, cảm ơn vì đã giúp giải quyết tất cả các vấn đề trong quá trình cài đặt.

—— Ashok

Chất lượng tốt và sản phẩm gốc, giao hàng đáng tin cậy và nhanh chóng, đội ngũ rất tốt đẹp và chuyên nghiệp.

—— Francisco Javier Gomez

Rất chuyên nghiệp và công ty tốt, cảm ơn vì đã cung cấp giải pháp kinh tế phù hợp nhất cho dự án kiểm soát truy cập của chúng tôi.

—— Joshi

Nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực sinh trắc học, dịch vụ sau bán hàng tốt, tôi muốn kinh doanh nhiều hơn với bạn.

—— Rajasekaran Shankar

Rất vui cho việc kinh doanh với XIMItech trong 2 năm qua, nhờ giá tốt, dịch vụ và hỗ trợ.

—— Harun YILMAZ

Victoria là người bán hàng rất tốt, XIMItech là một công ty tốt với đội ngũ chuyên nghiệp, tôi hy vọng chúng tôi có thể làm được nhiều hơn và kinh doanh tốt.

—— Abubakar

XIMItech là một công ty rất tốt và chuyên nghiệp, cảm ơn vì sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ tốt, cảm ơn vì tất cả mọi thứ.

—— Bernard Mensah Osei

Đẹp bán đẹp, giao hàng nhanh và sản phẩm tốt.

—— Javid

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

 • OEM/ODM
  Kinh nghiệm phong phú trong OEM

  Chúng tôi đang ở một vị trí để chấp nhận đơn đặt hàng đối với các mẫu khách hàng chỉ định các yêu cầu thiết kế, thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng và đóng gói.

  Nhiều loại hộp đóng gói là lựa chọn của bạn.

  Thiết bị OEM, Hướng dẫn sử dụng, Hộp đóng gói có logo của bạn không phải là vấn đề.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Nghiên cứu và Phát triển (R & D) còn được gọi là phát triển nghiên cứu và kỹ thuật (RTD) ở Châu Âu, là một thuật ngữ chung cho các hoạt động liên quan đến đổi mới của công ty hoặc chính phủ.


  Các hoạt động được phân loại là R & D khác nhau giữa các công ty, nhưng có hai mô hình chính, với bộ phận R & D được các kỹ sư và giao nhiệm vụ trực tiếp phát triển các sản phẩm mới, hoặc được giao cho các nhà khoa học công nghiệp và được giao nhiệm vụ nghiên cứu ứng dụng trong khoa học hoặc lĩnh vực công nghệ có thể tạo điều kiện phát triển sản phẩm trong tương lai.

  Trong cả hai trường hợp, R & D khác với phần lớn các hoạt động của công ty ở chỗ nó thường không nhằm mục đích mang lại lợi nhuận ngay lập tức, và thường mang lại rủi ro lớn hơn và lợi tức đầu tư không chắc chắn.


  Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu & phát triển chuyên nghiệp cho bạn.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Ximi Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Wen

Tel: 0086-136-4099-5514

Fax: 86-755-2376-7485

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!