Nhà Tin tức

Trung Quốc Shenzhen Ximi Technology Co., Ltd. tin tức công ty

Khách hàng đánh giá
Nhà cung cấp rất đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp và tốt, Thật sự rất vui vì sự hỗ trợ của bạn trong 6 năm qua, hy vọng chúng tôi có thể kinh doanh nhiều hơn.

—— Rodrigo Lewit

Vicky là một Người bán rất tốt, XIMItech là công ty rất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, cảm ơn vì đã giúp giải quyết tất cả các vấn đề trong quá trình cài đặt.

—— Ashok

Chất lượng tốt và sản phẩm gốc, giao hàng đáng tin cậy và nhanh chóng, đội ngũ rất tốt đẹp và chuyên nghiệp.

—— Francisco Javier Gomez

Rất chuyên nghiệp và công ty tốt, cảm ơn vì đã cung cấp giải pháp kinh tế phù hợp nhất cho dự án kiểm soát truy cập của chúng tôi.

—— Joshi

Nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực sinh trắc học, dịch vụ sau bán hàng tốt, tôi muốn kinh doanh nhiều hơn với bạn.

—— Rajasekaran Shankar

Rất vui cho việc kinh doanh với XIMItech trong 2 năm qua, nhờ giá tốt, dịch vụ và hỗ trợ.

—— Harun YILMAZ

Victoria là người bán hàng rất tốt, XIMItech là một công ty tốt với đội ngũ chuyên nghiệp, tôi hy vọng chúng tôi có thể làm được nhiều hơn và kinh doanh tốt.

—— Abubakar

XIMItech là một công ty rất tốt và chuyên nghiệp, cảm ơn vì sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ tốt, cảm ơn vì tất cả mọi thứ.

—— Bernard Mensah Osei

Đẹp bán đẹp, giao hàng nhanh và sản phẩm tốt.

—— Javid

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
tin tức mới nhất của công ty về Máy chấm công face UF600 ZKteco giá tốt

Máy chấm công face UF600 ZKteco giá tốt

[2020-08-14 15:46:43]
UF600 dựa trên thiết kế nền tảng phần cứng ZMM220, áp dụng sơ đồ đèn pha hồng ngoại mới để nâng cao trải nghiệm so sánh đăng ký khuôn mặt của người dùng;bề ngoài là tinh tế và đẹp, thời trang ổn định và ổn định, có thể được áp dụng để cài đặt trên tường hoặc máy tính để bàn;điều khiển trung tâm khôn ... Đọc thêm
tin tức mới nhất của công ty về Hàng mới về-XIMI

Hàng mới về-XIMI

[2020-08-14 15:35:02]
TDM95E là một Mô-đun USB trong nhà được sử dụng để phát hiện nhiệt độ, áp dụng cho cả thiết bị T&A và A&C của ZKTeco. Sự chỉ rõ: Giao tiếp USB Khoảng cách đo nhiệt độ: 3cm đến 5cm Phạm vi đo nhiệt độ: 32,0 ° C đến 42,9 ° C hoặc 89,6 ° F đến 109,22 ° F Độ lệch: ± 0,3 ° C hoặc ± 0,54 ° F FA210 là phi... Đọc thêm
Page 1 of 1

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!